Matcha, chất chống Oxy hoá?
Như mọi người đã biết, trà xanh có tác dụng chống Oxy hóa rất tốt. Nhưng có lẽ bạn chưa biết rằng bột trà xanh Nhật Bản có tác dụng chống Oxy hoá gấp trăm lần trà xanh thông thường. Nếu tính theo trọng lượng thì Matcha gấp vài chục lần những loại thực phẩm được biết đến như là thực phẩm chống Oxy hoá (như lựu, rau bina, sô cô la đen và quả việt quất).
Hôm nay Chính Sơn xin giới thiệu đến các bạn món sinh tốt kết hợp giữa Matcha và Chuối. Hương vị tuyệt vời của bột trà xanh Matcha kết hợp với Chuối sẽ khiến bạn khó cưỡng lại mà còn tốt cho làn da của các bạn nữ.
Thành phần:
1 muỗng cà phê Matcha Chính Sơn
1 quả chuối lớn
1 ly sữa (bò, đậu nành, hoặc hạnh nhân)
1 ít đá lạnh
1 muỗng canh đường hoặc mật ong
1 quả chuối lớn
1 ly sữa (bò, đậu nành, hoặc hạnh nhân)
1 ít đá lạnh
1 muỗng canh đường hoặc mật ong
Hướng dẫn:
Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, đậy nắp và xay cho nhuyễn mịn vừa uống.
Ghi chú
Độ ngọt vừa phải sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và trong ly sinh tố này có chứa chất chống Oxy rất tốt cho làn da của các cô gái.
Chúc các bạn ngon miệng với món sinh tố Matcha Chuối này.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét