Cách làm sinh tố trà xanh Nhật Bản thơm ngon

Hà Nội đang bước vào những ngày hè oi bức, sẽ làm con người ta khó chịu và mệt mỏi vì lý do đó mình xin giới thiệu 1 loại thức uống vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe và vừa dễ làm, mà lại là loại thức uống giải khát hiệu quả nhất. Đó là sinh tố trà xanh Matcha của Nhật.






1.Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bột trà xanh Matcha 10gr
  • Đá bào 200gr
  • Đường cát trắng 30gr
  • Nước lọc 30ml
  • Kem Topping (kem tươi)

2. Hỗn hợp sinh tố vani và sữa tươi

  • Bột vani 5gr
  • Nước sôi 2 muỗng cà phê
  • Sũa tươi 2 muỗng cà phê

3. Dụng cụ

Máy xay sinh tố và bình xịt kem tươi

4. Cách làm

Vậy là đã xong các nguyên liệu cần chuẩn bị, giờ bắt tay vào làm thôi các bạn ơi
  • Bước 1: Tạo hỗn hợp sinh tố vani & sữa tươi: pha 5gr bột vani với 2 muỗng cà phê nước sôi, cho tiếp 2 muỗng cà phê sữa tươi, khuấy đều.
  • Bước 2: Cho 200gr đá bào và 30gr đường cát trắng, cho 10gr bột trà xanh Matcha, cho toàn bộ hỗn hợp sinh tố vani & sữa tươi vào máy xay sinh tố, sau đó xay nhuyễn hỗn hợp (có thể thêm 30ml nước để xay dễ dàng hơn)
  • Bước 3: Sau khi đã xay nhuyễn mịn, đỗ hỗn hợp ra ly, trang trí kem topping lên bề mặt cho đẹp mắt và đễ tăng thêm độ béo cho ly sinh tố trà xanh khi thưởng thức.




Mẹo nhỏ: Bạn nên mua bạn trà xanh sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản với giá 225k/ gói 100gr. Bột trà xanh này có thể được mua trực tiếp từ FOSO để có giá tốt hơn và có được sản phẩm chất lượng hơn, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả và hàng Trung Quốc nhé.
Chúc bạn ngon miệng với món đồ uống này nhé!.




Share on Google Plus

About Nặc danh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét