Cùng với sự xuất hiện của các nhà hàng Nhật Bản, Matcha dần trở thành một xu hướng ẩm thực mới được giới trẻ Hà thành đặc biệt yêu thích.
Những tín đồ bột trà xanh matcha ở Hà Nội hẳn sẽ biết đến Ocha - Teahouse. Đồ uống, tráng miệng và kem ở đây được chế biến cầu kỳ, tinh tế và đảm bảo vệ sinh. Phong cách phục vụ tận tình cùng không gian lãng mạn, tươi trẻ cũng là điểm cộng khiến cửa hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Sau những giờ làm việc và học tập mệt nhọc, bạn cần bổ sung “dưỡng chất” cho tâm hồn. Lựa chọn một địa điểm tuyệt vời để hàn huyên ngồi tâm sự và nhâm nhi ly café, sinh tố, cùng các loại thức uống bổ dưỡng cũng là điều thú vị phải không các bạn? Hãy một lần đến Ocha - Teahouse để cảm nhận những điều mới mẻ và hấp dẫn với các loại đồ uồng từ Matcha.
“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “bột trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân Nhật Bản bởi sự thỏa mãn cả 3 yếu tố: ngon mắt, ngon miệng và bổ dưỡng.
Trà xanh Matcha chinh phục luôn cả những thực khách kỹ tính bởi sự hoàn hảo về cả 2 mặt: sức khỏe và hương vị. Thường thì “thuốc đắng dã tật”, nhưng ở đây vị đắng trà xanh Matcha lại mang hậu vị ngọt, cùng dư vị beo béo, bùi bùi mà chỉ có thử qua nhiều lần ta mới có thể khám phá và cảm nhận được hết nét.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét